Giới thiệu . Liên hệ

Chào tất cả mọi người,

Mình là mẹ bỉm sữa tuy không được trẻ nhưng vẫn xì tin và hiện đại, mình đang sống và làm việc ở một đất nước rất xa Việt Nam. 

Trong cuộc sống của mình có nhiều điều mới lạ, thú vị, hạnh phúc, vui, buồn, khó khăn... đặc biệt trong việc nuôi và dạy con cái. Trải qua những "cái nhiều" ấy, mình tìm hiểu, học hỏi, đúc kết và viết ra những bài viết của mình. Mình không phải là chuyên gia trong các lĩnh vực mình viết tuy nhiên những gì mình viết mình đã tìm hiểu được từ nhiều nguồn cộng thêm kinh nghiệm bản thân. Với mong muốn chia sẻ nên gdvui ra đờigdvui cũng là nơi mình tổng hợp lại kiến thức cho riêng mình, những bài viết này là những điều mình muốn lưu lại cho bản thân...

Thêm nữa
- Mình là mẹ bỉm sữa, lại ở xa ba mẹ, việc gì cũng phải tự làm tự hiểu ở một đất nước xa lạ ngoài chồng và con, nên khi cần thứ gì mình mong muốn có ngay vào ý chính, mình nghĩ nhiều phụ huynh có con nhỏ giống mình cũng chỉ cần nhanh gọn đủ ý nên mình cố gắng viết ngắn, xúc tích dễ hiểu.
- Lại - mình là mẹ bỉm sữa, suốt ngày "bán mặt cho sữa bán lưng cho con", đầu tắt mặt tối hết việc này đến chuyện kia, nên mình viết thật nhanh những gì cần nhớ và cần lưu lại thôi.
Cho nên sẽ có rất nhiều thiếu sót trong blog cũng như trong bài viết, mong nhận được những lời góp ý, động viên để blog hoàn thành tâm nguyện CHIA SẺ và LƯU GIỮ KIẾN THỨC

Các bạn cần đóng góp ý kiến, liên hệ, hoặc bất cứ vấn đề gì liên quan đến 
gdvui vui lòng để lại lời nhắn bên dưới phần comment hoặc sử dụng biểu mẫu Liên hệ.


 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang này được cung cấp cho mục đích tham khảo. Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các vấn đề pháp lý, mất mát hoặc rủi ro do hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp, từ bất kỳ thông tin hoặc lời khuyên nào trên trang này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến